Trở nên khác biệt với 20 ý tưởng thiết kế phòng khách độc và lạ

Viết bởi: minhthongdecor Chuyên mục: Thiết kế kiến trúc - nội thất Tạo ngày: 2017-05-09 Lượt xem: 1104 Bình luận: 0
Trở nên khác biệt với 20 ý tưởng thiết kế phòng khách độc và lạ

20 ý tưởng trang trí phòng khách Vintage ... Một ngôi nhà nhỏ được thiết kế và xây dựng theo phong cách khá đồng quê đồng quê đã trở nên cực kì gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác ấm áp trong gia đình nhỏ của bạn. 


 
CHÚT GAM TRẮNG HOÀN HẢO
Đừng quên chấm điểm màu với kết cấu tự nhiên. Sarah Richardson sử dụng giỏ đan lát, gương gỗ và tủ đồ cổ cổ để làm ấm cabin.


 
KHÔNG GIAN TRỐNG
Bắt đầu với một bức tranh toàn bộ màu trắng và trao đổi bằng giọng theo mùa quanh năm. Phòng khách mùa hè này sử dụng nhạc blues mát mẻ, phụ kiện đay và dấu hải lý cho một không khí bãi biển.


 
SÁNG VÀ THOÁNG MÁT
Chỉ với diện tích 250 bộ vuông, một nhà khách nhỏ bé sao chép được một phần của phong cách Scandinavia. Tạo màu trắng sáng tạo ra ảo giác về không gian bổ sung.


 
KẾT HỢP XANH & XÁM
Hãng HGTV Emily Henderson sử dụng một "màu anh hùng" trong mỗi phòng để kéo tất cả lại với nhau. Ở nhà của cô ở Los Angeles, màu xanh với màu xám và ôliu tạo ra một cái nhìn giản dị, lớp.


 
KẾT CẤU TỰ NHIÊN
Nông trại này theo kiểu nông thôn của Connecticut. Tách các chất neutrơ và gỉ sắt bằng than với các nguyên tố gỗ như gỗ sồi, tuyết tùng, đá và da.


 
NGÔI NHÀ TOÀN CẦU HÓA
Một nhà ở Dallas cảm thấy nghệ thuật phóng túng và đi du lịch nhờ sàn gỗ và những bức tường màu xám. Nền tảng trung tính giúp một chiếc ghế sofa dày được bao phủ bởi kilim và hỗn hợp trộn và gối đánh bóng.


 
GÓC PHÒNG KHÁCH
Phòng khách Florida tươi mát này (với những chiếc gối hạnh phúc) cũng đẹp như thực tế. Ghế sofa được bọc trong vải chống thấm nước để tạo ra một thái độ đặt-bàn-chân-up của bạn.


 
ĐẬM VÀ TƯƠI SÁNG
Tích hợp tính cách vào không gian sống của bạn với màu sắc tràn đầy năng lượng và tìm kiếm cũ kỹ, như căn hộ san hô đầy màu sắc của căn hộ này và các miếng vàng mạ vàng.


 
PHỐI MÀU ELECTRIC
Ngôi nhà Toronto này đạt được sự trang trí cân bằng mà không có sự so sánh phù hợp. Các đồ nội thất và các miếng nổi bật rất đa dạng, nhưng thiết kế đối xứng làm căn cứ.


 
NỘI THẤT NÔNG THÔN
Chùm gỗ cổ là sự tương phản chào mừng đối với đồ nội thất hiện đại trong một ngôi nhà thoáng mát.


 
COZY COTTAGE
Gạch xúc xắc và bàn cà phê tiết kiệm làm việc cùng nhau để tạo ra một hương vị quốc gia trong căn phòng mộc mạc này. Hãy xem xét không gian sống của bạn như một nơi cho bộ sưu tập của bạn, cũng như những người hâm mộ cổ điển của chủ nhà.


 
PHÒNG KHÁCH PHONG CÁCH TRƯNG BÀY
Đạt được bộ phim truyền hình của một tác phẩm nghệ thuật giá rẻ bằng cách hiển thị một khung lưới nhỏ gọn.


 
TẦNG 1 LẦU TRANG NHÃ
Giám đốc thiết kế nhà Sarah Richardson của chúng tôi nâng cao boongalô nhà màu xám ấm cúng này với những màu da cam đáng ngạc nhiên.


 
THIẾU MỘT CHÚT QUYẾN RŨ
Một bảng màu trung lập không phải lúc nào cũng có nghĩa là chơi nó an toàn. Lớp kết cấu và hỗn hợp trên thị trường bầy đàn tìm thấy để giữ những điều thú vị như ngôi nhà glam này và tránh một căn hộ xuất hiện.


 
ĐEN VÀ TRẮNG
Phòng cực kỳ hiện đại này chỉ sử dụng màu sắc nhẹ nhàng cho kiểu dáng đẹp.


 
SANG TRỌNG MANG SẮC THÁI CỔ ĐIỂN
Định vị ghế nằm dưới cửa sổ quá khổ để ánh nắng mặt trời và cảnh ngoài trời là điểm nhấn của một căn phòng trung lập.


 
CHIẾC TỦ SÁCH
Chiếc tủ sách trọn gói từ trần đến cao cấp đóng vai trò như một bức tường âm thanh của căn phòng này - đó là một cách táo bạo để thể hiện những món đồ trang sức quý giá nhất của bạn (và sách tất nhiên).


 
HÀI HÒA MÀU SẮC
Đồ nội thất theo phong cách truyền thống có được một phong cách ăn mặc giản dị với giọng điệu màu tím phong phú và tấm thảm quá khổ để neo không gian hội thoại.


 
HOÀN HẢO ĐỐI XỨNG
Khi nghi ngờ, việc chọn dấu kép (bàn cà phê, đèn, gối, khung) luôn luôn làm cho một cái nhìn cân bằng.
 

 
GỖ CỔ ĐIỂN
Thay vì một bàn cà phê bằng gỗ cổ điển, hãy chọn một màu sắc rực rỡ, giống như màu xanh này là tùy chọn để phản ánh ghế.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


Quà tặng

Miễn phí thiết kế khi khách hàng đặt hàng gia công

Dịch vụ chúng tôi 24/7

Bảo hành nhanh chóng

Chat với chúng tôi