Sự đặc biệt của nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Southern Dragon 78m2

Viết bởi: minhthongdecor Chuyên mục: Nội thất căn hộ Southern Dragon Tạo ngày: 2017-05-12 Lượt xem: 471 Bình luận: 0
Sự đặc biệt của nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Southern Dragon 78m2
Hiện nay thiết kế và thi công nội thất căn hộ đang rất nhiều và rầm rộ là điều tất nhiên ở mọi nơi. Đặc biệt tại tp.hcm bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều chung cư từ quận trung tâm cho tới huyện xa như nhà bè, quận 7. Bạn đang, đã và sẽ sở hữu được một căn hộ nào đó thôi thì chưa đủ, mà điều bạn phải nghĩ đến và làm ngay sau đó cho căn hộ của mình chính là thiết kế thi công nội thất sao cho đẹp, hoàn thiện nhất để có thể sử dụng gọn gàng, đẹp tạo được sự thoải mái nhất là điều vô cùng cần thiết.

Thiết kế nội thất căn hộ Southern Dragon 78m2 có gì đặc biệt?

Bạn đang sống trong căn hộ của South Dragon thì quả thực là một điều may mắn đối với bạn không chỉ nó được thiết kế kết cấu vững chức phong cách hiện đại mà còn sự đa dạng trong các loại gian phòng, từ loại căn hộ có 1-3 phòng ngủ. Trong bài viết này tôi trình bày cho bạn làm sao để có được một mẫu thiết kế thi công nội thất cho căn hộ Southern Dragon 78m2 đẹp, giá rẻ và độc đáo.

Southern Dragon 78m2 điểm đáng nói đầu tiên đó chính là loại căn hộ có 2 phòng ngủ. Nội thất 2 phòng ngủ của Southern Dragon 78m2 khá thông thoáng bên cạnh đặt được giường thì còn có thể đăt được 2 chiếc bàn nhỏ 2 bên trên đầu giường thì còn có thêm 1 cái tủ quần áo cho mỗi phòng, đồng thời 2 phòng chung vệ sinh khép kín rất tiện cho việc đi vệ sinh về đêm đồng thời tiết kkjieemj đsược diện tích cũng như là tiền bạc. Thiết kế phòng ngủ khá hợp lý cho phong thủy, phòng ngủ thứ nhất hướng đầu ra phòng khách phía sau tivi của phòng khách thay vì ngược lại và thiết kế nội thất phòng ngủ thứ 2 thì sau phòng thứ nhất nhắm kín đáo hơn, đây cũng là phòng ngủ cho vợ chồng.

 

Thiết kế nội thất căn hộ liền bếp là đặc trưng của các chung cư hiện nay nhưng đối với chung cư Southern Dragon thì được công ty Minh Thông Decor chuyên thiết kế thi công nội thất giá rẻ chất lượng. Với việc phòng khách nối liền với phòng bếp thì để gây ấn tượng vào mỗi vị khách thì làm sao khu vực nấu ăn của bạn không bẩn sau khi nấu ăn và ngăn nắp thì điều đầu tiên là các loại gạch men được lát là loại dễ lau chùi nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm thì nội thất khu bếp chọn loại kính xanh dương và có vẽ những con cá cảnh trên tấm kính đó, nhìn xa bạn trông như đó là một đại dương vậy, đồng thời làm tan cái nóng nực của khu bếp.
 
>>> Bạn đang tìm: Thiết kế thi công nội thất căn hộ cao cấp tại TP.HCM | Uy tín - Chuyên nghiệp

Thiết kế thi công nội thất phòng bếp Southern Dragon
 
Phòng khách là nơi tiếp các vị khách cũng đồng thời là nơi giải trị của các thành viên sau khi ăn xong. Gam màu nội thất phòng khách được xem như là đối lập với gam màu tối của phòng ngủ và cũng không 1-2 màu như nhà bếp mà nó kết hợp nhiều màu cũng như đa phần màu sáng làm cho không khí phòng khách thoáng khi có những vị khách đến được thoải mái. Thi công nội thất phòng khách có 2 bàn nhỏ một bàn với ghé salon êm để bạn vừa xem tivi, vừa ăn hoa quả. Kế đó có 1 bàn với 4 cái ghế ghỗ khi khách hay đối tác bàn về công việc, hơn thế nữa thì có một lọ hoa trên bàn mang tới không khí thiên nhiên vào nhà bạn.

 
 

Trên là những gì mà công ty thiết kế nội thất Minh Thông Decor đã thiết kế cho căn hộ Southern Dragon được nhiều vị khách ưng ý và thích khi sở hữu một căn hộ trên cả mong đợi. Bạn đang có nhu cầu hãy đến với chúng tôi với giá cả vô cùng hợp lý cùng với đội ngủ tay nghề kinh nghiệm thì bạn sẽ vô cùng hối tiếc khi không đến với chúng tôi. Chúc quý khách hạnh phúc bên mái ấm gia đình mình!

Bình luận

Mã bảo mật


Copyright © 2016. minhthongdecor.com - Design by THIET KE WEB CHUYEN NGHIEP - THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP