Thiết kế nội thất căn hộ Riva Park Quận 4 đâu phải chỉ là thiết kế

Viết bởi: minhthongdecor Chuyên mục: Chuyên mục tin tức Tạo ngày: 2017-07-03 Lượt xem: 652 Bình luận: 0
Thiết kế nội thất căn hộ Riva Park Quận 4 đâu phải chỉ là thiết kế
Bạn khá quen thuộc các loại thiết kế nội thất 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Thế nhưng những gì tôi sắp chia sẽ thiết kế nội thất căn hộ Riva Park quận 4 sẽ cho bạn sự khác biệt nơi đây. Mọi sự lựa chọn đều bắt đầu và kết thúc của sự tìm hiểu của cá nhận mình, để đi tới quyết định mua căn hộ không. Ở một vấn đề thì mỗi người sẽ có một cái nhìn khác nhau ở mỗi góc độ. Nhưng với nội thất Riva Park thì cho bạn một cái nhìn chung.
Điều thú vị từ ngoài vào trong của nội thất căn hộ Riva Park Quận 4.

Đầu tiên, vị trí căn hộ Riva Park Quận 4 có thể nói khá tuyệt vời so với mức giá của nó. Về giá mỗi căn hộ Riva Park Q4 được đánh giá phân khúc tầm trung, còn vị trí thì lại đặt tại khá gần với khu trung tâm thành phố bậc nhất.

Bên trọng căn hộ thì sao nhỉ? Đánh giá tổng quan nội thất căn hộ Riva Park Quận 4. Bước vào là không gian phòng khách, tiếp đó là một chiếc bàn ăn uống của gia đình và liền kề đó không gian nấu ăn có cửa thoát khí khi nấu. Cách một bức tường là nhà vệ sinh khép kín, thoáng. Tuy được thiết kế với loại mộ phòng ngủ, phù hợp với cho đôi vợ chồng trẻ, thế nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng sau này có con thì nhu cầu 2 phòng ngủ là cần thiết thì bạn cũng có thể bố trí lại chia ra là ok rồi.


nhà mẫu căn hộ Riva Park Quận 4
 
Phòng khách và phòng ăn uống cho thấy sự ăn cúm của cả ngôi nhà nhờ vào nét đặt trưng của gam màu xám. Rất ít nội thất chung cư làm được điều này vì đa phận họ luôn coi trọng sự quý phái sang trọng mà đã quên mất đi tầm quan trọng của ấm ấp của mỗi gia đình. Hiện nay chỉ mới Riva Park mới làm được điều đó.
 
>>> Có phải bạn đang tìm: Thiết kế thi công nội thất căn hộ cao cấp tại TP.HCM | Uy tín - Chuyên nghiệp

thiết kế nội thất sang trọng riva park

thiết kế nội thất phòng bếp đẹp riva park

Phòng ngủ cho bé khá đơn giản nhưng rất phù hợp với các bé từ cách bài trí những vật dụng đơn sơ, giản dị. Hướng bàn học, giường ngủ ra ánh sáng là rất hợp. Giúp bé có một không khí hít thở tốt hơn.

nội thất phòng ngủ nhỏ riva park quận 4

Phòng ngủ của bố mẹ thì không cần hoa văn mà đơn giản. Tông màu trắng kết hợp với ánh sáng rộng từ bên ngoài phản vào làm cho không gian này trông như rộng cũng như thoải mái hơn. Bên cạnh có tủ đồ như phòng ngủ thông thường thì đây cũng được xem như phòng làm việc mỗi tối nên luôn có tủ đựng tài liệu cũng như một chiêc bàn làm việc.

thiết kế phòng ngủ lớn đẹp tại riva park quận 4

Đặc trưng của nội thất căn hộ Riva Park Quận 4 hiếm có tìm thấy được nét độc đáo đến vậy. Hơn thế nữa thì so với vị trí, các loại khu chung cư cáo cấp khác thì nội thất căn hộ Riva Park Quận 4 giá rẻ hơn hẳn.
 
Ai có thể làm nên được điều đó hay vậy? Không ai khác đó chính là công ty thiết kế nội thất Minh Thông chuyên nghiệp mới có thể làm được điều đó. Đặc thù thiết kế nội thất căn hộ chung cư Riva Park Q4 là sự kết hợp nhiều công thức trong thiết kế mới có được điều đó. Hy vọng thiết kế nội thất Minh Thông Decor không là cái tên xa la đến với các chung cư hiện nay tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Bình luận

Mã bảo mật


Quà tặng

Miễn phí thiết kế khi khách hàng đặt hàng gia công

Dịch vụ chúng tôi 24/7

Bảo hành nhanh chóng

Chat với chúng tôi