Sự sáng tạo của gam xanh trong thiết kế nội thất 1 phòng ngủ

Viết bởi: minhthongdecor Chuyên mục: Thiết kế kiến trúc - nội thất Tạo ngày: 2017-07-06 Lượt xem: 672 Bình luận: 0
Sự sáng tạo của gam xanh trong thiết kế nội thất 1 phòng ngủ
Nội thất chung cư 1 phòng ngủ sau một thời gian vắng bóng thì trở lại hot hơn bao giờ hết. Có lẽ do tiết kiệm diện tích hay chăng con nguyên nhân nào khác nữa. Để có được một căn hộ nội thất một phòng ngủ mà tạo được sự rộng rãi,thoải mái thì quả thực không thể bỏ qua vai trò của thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ đã quay trở lại và đã lợi hại gấp đôi

 

Có thể nói rằng thời điểm đầu của sự mọc lên của các chung cư thì loại 1 phòng ngủ là khá phổ biến, ấy vậy nhưng một thời gian sau các chủ đầu tư, nhà thầu thấy khá bất cập cuộc sống của gia đình với loại một phòng ngủ thì đã thay thế là loại hai, ba phong ngủ. Tuy nhiên thời gian gần đây các nhà chung cư lại quay lại loại  nội thất chung cư 1 phòng ngủ nhưng lần trở lại này có sự khác biệt không hề nhẹ.
 
Với đi đâu trong việc Thiết kế nội thất chung cư tại TP. HCM thì công ty thiết kế Minh Thông Decor đã hợp tác nhiều khu chung cư cao cấp để tạo ra khu chung cư siêu tiết kiếm, siêu rẻ và đặc biệt siêu rẻ. Quỹ đất của xã hội giờ đây có vẻ như đang dần bị co hẹp lại nên việc tạo ra cho nó rộng hay không biết cách bố trí sao cho nó hợp lý thì trở thành một sự lãng phí lớn cho xã hội. Khi tới với Minh Thông chung cư 1 phòng ngủ của bạn sẽ đắt như tôm tươi do được nhiều người chọn lựa.
 
Dưới đây là minh chứng cho điều đó:

Đặc biệt ở đây là bạn vẫn có 2 phòng ngủ nhưng tại sao chúng tôi vẫn dùng từ một phòng ngủ??? Thật kỳ lạ và khó hiểu phải không nào. Ở đây Minh Thông thấy sự lãng phí của diện tích nên chúng tôi đã cắt xén 30% diện tích phòng ngủ của bố mẹ chuyển thành phòng ngủ cho con cái. Thay vì những chiếc giường ngủ khá phức tạp thì nay thay vào đó chỉ cần chiếc đệm cao cấp là đươc. Khá tiện cho việc di chuyển cũng như vệ sinh. Bên cạnh đó thì chiếc tủ cũng đã gọn hơn rất nhiều.


nội thất không gian nội thất 1 phòng ngủ
 
Phòng ngủ cho con có phần nhỏ hơn nhưng vẫn đủ để cho 2 con dùng và còn có thể đặt được một chiếc tủ đồ. Hơn thế nữa thì có thể đặt được một bộ bàn ghế học tập dành cho 2 người.

thiết kế nội thất 1 phòng ngủ

 

>>> Có phải bạn đang cần: Thiết kế thi công nội thất căn hộ cao cấp tại TP.HCM | Uy tín - Chuyên nghiệp

Phòng khách được cho là bộ mặt của gia đình chính vì thế mà nhiều người luôn nghĩ luôn sang trọng, rộng rãi là cần thiết. Tuy nhiên chính điều đó làm mất đi diện tích lớn không cần thiết bởi chung cư và bạn ở thành phố thì cũng thấ là khách mỗi lần tiếp tương đối không đáng kể. Do đó hãy tiết kiệm không gian diện tích đó làm việc khác như phòng bếp hay phòng ngủ chẳng hạn. Và đáng nói là với phòng khách loại căn hộ một phòng ngủ thì thiết kế Minh Thông Decor đã làm được tối ưu điều đó.

không gian phòng khách nội thất 1 phòng ngủ
 
Đặc trưng trong thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ này liệu bạn có biết? Đó chính là ở sự bố trị lựa chọn gam màu. Chính vì diện tích được tiết kiệm từ 30%-40% thì biệc lựa chọn màu xanh dương là vô cùng hợp lý. Với xanh dương cho không gian bạn tươi mát cũng như rộng lớn như một đại dương xanh vậy.

cách bố trí nội thất phòng khách 1 phòng ngủ

 
Để thiết kế nội thất một phòng ngủ tối ưu chuyên nghiệp như vậy thì không phải đơn vị nào cũng thực hiện tốt hơn để sánh với Minh Thông Decor được. Việc tối ưu như vậy là một điều rất cần thiết vừa tránh được sự lãng phí từ kinh tế của cá nhân cũng như đáp ứng nhu cầu sống lâu dài của xã hội. Thế nhưng để làm được điều đó thì không phải dễ, đò hỏi kinh nghiệm, chuyên môn của các nhà thiết kế nội thất.

 
Hãy đến với chúng tôi nhé! Minh Thông chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bình luận

Mã bảo mật


Quà tặng

Miễn phí thiết kế khi khách hàng đặt hàng gia công

Dịch vụ chúng tôi 24/7

Bảo hành nhanh chóng

Chat với chúng tôi