Không gian sống trẻ với nội thất căn hộ 61m2 Citi Home Quận 2

Viết bởi: minhthongdecor Chuyên mục: Nội thất căn hộ Citi Home Quận 2 Tạo ngày: 2017-04-27 Lượt xem: 841 Bình luận: 0
Không gian sống trẻ với nội thất căn hộ 61m2 Citi Home Quận 2
Với những cặp vợ chổng trẻ cùng 2 nhóc tì đáng yêu thì căn hộ 61m2 có vẻ là một mái ấm đáng mơ ước. Citi Home Quận 2 hướng  tới những đối tượng tiêu dùng trẻ, đang khá hạn chế về khả năng tài chính nên căn hộ ở đây không được thiết kế quá lớn. Tuy nhiên, với chúng tôi thiết kế thi công nội thất căn hộ không gian sống của gia đình bạn sẽ trở nên trẻ trung hơn bao giờ hết.
Không gian sống trẻ với nội thất căn hộ 61m2 Citi Home Quận 2

Diện tích 61m2 không phải là rào cản quá lớn đối với những nhà thiết kế đầy sáng tao. Với những thiết kế điện đại nhưng vô cùng đơn giản, căn hộ 61m2 của bạn bỗng nhiên bừng sáng và đầy màu sắc.

 
Thiết kế nội thất căn hộ 61m2 Citi Home Quận 2

Thiết kế nội thất căn hộ Citi Home Quận 2 sẽ là sự nối liền không gian phòng bếp và phòng khách thay vì việc bố trí thêm những vách ngăn bí bách. Chính sự bài trí khéo léo này đã khiến không gian toàn bộ căn phòng được mở rộng, tạo nên sự thoáng đáng mắc dù chỉ là căn hộ 61 m2. Bên cạnh đó chính cách bố trí này sẽ tạo điều kiện cho mọi thành viên gia đình gắn kết với nhau hơn. Đơn giản bạn có thể vừa nấu ăn vừa nói chuyện với chồng khi anh ấy đang xem phim hay làm bất cứ điều gì ở phòng khách.
 
Nội thất phòng khách căn hộ 61m2 Citi Home
 
Màu trắng xám được chọn là gam màu chủ đạo cho căn hộ 61 m2 này. Với những người yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản thì đây thực sự là cách phối màu đầy lôi cuốn.

Và cũng như nội thất căn hộ 59m2 Citi Home Quận 2, thì nội thất căn hộ 61m2 Citi Home Quận 2 khá chú trọng trong cách lựa chọn nội thất. Các vật dụng trong căn nhà sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng đủ phục vụ nhu cầu cuộc sống tiện nghi cho 1 gia đình nhỏ. Bạn sẽ không cảm thấy bất cứ 1 sự thừa thại nào trong căn hô của mình khi mà mọi vật dụng đều mang trên mình những tác dụng riêng.

Phòng tắm cũng là không gian không kém phần quan trọng của căn nhà. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, nếu được đắm mình giữa làm nước ấm trong 1 không gian yêu thích thì có lẽ không còn điều gì tuyệt  vời hơn. Mọi căng thẳng bỗng dưng tan biến giúp bạn chăm sóc mái ấm của mình được trọn vẹn nhất. Hiểu được điều đó nên khi thiết kế thi công nội thất căn hộ 61m2 Citi Home Quận 2 hay thiết kế thi công nội thất căn hộ 63m2 Citi Home Quận 2 các kiến trúc sư đã không quên chăm chút khoảng không gian này.

 
Nội thất căn hộ 61m2 Citi Home Quận 2

Với diện tích khá hạn hẹp, nên những nhà thiết kế đã lựa chọn gam màu sáng để tạo cảm giác không gian được rộng hơn. Và thay vì lựa chọn những chiếc bồn tằm lớn, thì ở dạng căn hộ này vẫn ưu tiên sử dụng những vật dụng phòng tắm đơn giản  để mở rộng tối đa phần diện tích không gian trống.
Sự tỉ mỉ, tinh tế cùng bàn tay tài hoa, những kiến trúc sư đã thổi bay nỗi lo về sự hạn chế không gian của căn hộ 61m2. Thiết kế thi công nội thất căn hộ Citi Home Quận 2 sẽ  mang đến cho căn hộ của bạn sự tiện nghi, hiện đại và sang trọng nhất có thể. Bên cạnh đó, vấn đề chi phí thiết kế cũng được các kiến trúc sư của chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Nên đảm bảo bạn sẽ có được không gian sống như ý với chi phí thấp nhất có thể. 
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


Quà tặng

Miễn phí thiết kế khi khách hàng đặt hàng gia công

Dịch vụ chúng tôi 24/7

Bảo hành nhanh chóng

Chat với chúng tôi