Chỉ với 100 triệu bạn đã sở hữu nội thất cao cấp căn hộ 2 phòng ngủ

Viết bởi: minhthongdecor Chuyên mục: Thiết kế kiến trúc - nội thất Tạo ngày: 2017-07-07 Lượt xem: 706 Bình luận: 0
Chỉ với 100 triệu bạn đã sở hữu nội thất cao cấp căn hộ 2 phòng ngủ
Hiện nay, thiết kế nội thất chung cư là phương án làm thế nào để tối ưu hóa nhất không gian sống của chung cư. Việc thiết kế nội thất chung cư từng loại phòng ngủ là vô cùng quan trọng. Công việc này nhiều người còn xem nhẹ và không quan tâm. Tại sao chúng ta phải thiết kế nội thất chung cư? Có những loại mẫu nào hiện nay?
Giá trị từ việc thiết kế nội thất chung cư hài hòa, hợp lý

+ Giảm tối đa lãng phí từ diện tích cho tới kinh tế.
+ Sử dụng tối đa không gian nội thất chung cư hạn chế.
+ Thiết kế nội thất giúp tối ưu hóa đồng bộ về đồi nội thất trong cùng không gian
+ Giảm áp lực mệt mỏi khi dọn nhà, sửa nhà.
+ Làm cho căn nhà bạn có bố cục hợp lí, bắt mắt.
+ Góp phần thể hiện tính cách,đẳng cấp của gia chủ.
 
Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ cao cấp giá rẻ

Tạm gác lại vai trò và giá trị từ việc thiết kế nội thất chung cư mà nó mạng lại mà làm sao vận dụng được nó vào thực tế thì hiếm ai, nơi nào làm được, hiếm nhưng không phải là không có. Không tin thì bạn hãy chiếm ngưỡng cách thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ của Minh Thông Decor sau đây.


thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
 
Với không gian nội thất 2 phòng ngủ chủ đạo là gam màu trắng trong thiết kế nhằm tôn lên vẻ rộng rãi và tráng lệ của ngôi nhà cho dù diện tích khồn được rộng rãi là bao. Gam màu trắng chiếm trọn phần lớn nội thất thì chỉ cần sử dụng những đồ nội thất đơn giản, không hề cầu kì. Đánh giá sắc màu này luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của mọi ngôi nhà trong mọi thời điểm.

>>> Bạn đang tìm dịch vụ: Thiết kế thi công nội thất căn hộ cao cấp tại TP.HCM | Uy tín - Chuyên nghiệp


nội thất phòng ngủ đơn giản
 
thiết kế nội thất 2 phòng ngủ 100 triệu

Phòng khách, 2 phòng ngủ có thể thấy là tương đối khá rộng và thoáng, hơn thế nữa đây là nơi tiếp nhận ánh sáng từ bên ngoài vào đầu tiên. Điều này làm cho việc tránh được ẩm mốc nơi đây rất tốt vì đây là những không gian mà mọi thành viên trong gia đình sử dụng nhiều mỗi ngày, đặc biệt phòng ngủ là nơi tạo giấc ngủ sâu, thoải mái sau mỗi ngày làm việc học tập căng thẳng và mệt mỏi. Nếu mà thiếu ánh sáng tự nhiên sẽ tạo ra nhiều bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe. Phải nói rằng có khá nhiều cửa điều này cực kỳ tuyệt vời bớt đi nóng nức của hiệu ứng đô thị hiện nay.

thiết kế phòng khách sang trọng

thiết kế nội thất phòng bếp 2 phòng ngủ
 
Xa xa hơn là khu vực bàn ăn và khu vực nấu ăn được thiết kế bố trí đa sắc màu hơn và màu tối hơn. Nếu ở đây là màu trăng thì bẩn cũng như tạo sự bất hợp lý. Đây là khu vực diện tích nhỏ hơn trong không gian ngôi nhà.
 
Thiết kế nội thất 2 phòng ngủ đang là một xu thế hiện nay. Với những căn hộ mà do bàn tay kỹ sư của chúng tôi dù thấp cấp thì cũng tạo nên căn hộ cao cấp. Cao cấp trong việc tối ưu được những yếu tố giá trị thiết kế nội thất chung cư điều đó là chắc chắn bạn sẽ sở hữu một căn hộ chung cư 2 phòng ngủ với giá tầm 100 triệu đồng. Hiện nay để có được một căn hộ cao cấp từ sửa chữa thôi thì cũng đã là xấp xỉ 200 triệu là quá bình thường.
 
Hãy gọi ngay 0934 781 216 - 08.6811 0939 để được giải đáp minh chứng thiết kế chung cư 2 phòng ngủ với giá khủng trên và những thú vị trong thiết kế nội thất của Minh Thông Decor mà bạn còn chưa biết. 

Bình luận

Mã bảo mật


Quà tặng

Miễn phí thiết kế khi khách hàng đặt hàng gia công

Dịch vụ chúng tôi 24/7

Bảo hành nhanh chóng

Chat với chúng tôi