Nội thất 2 phòng ngủ căn hộ Valeo Đầm Sen - Kiến tạo không gian Bắc Âu

Được tạo : 31-Jul-2017 Viết bởi: minhthongdecor Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 641 Bình luận: 0
Nội thất 2 phòng ngủ căn hộ Valeo Đầm Sen - Kiến tạo không gian Bắc Âu
Trên đời thật hiếm có thứ gì đó mà vừa đạt được giá rẻ vừa chất lượng. Điều hiếm hoi đó tưởng chừng như sẽ chẳng bao giờ có trên đời nhưng thực sự nay nó đã xuất hiện. Đó chính là từ những căn hộ nội thất 2 phòng ngủ căn hộ VALEO đầm sen giá rẻ chất lượng mà do công ty thiết kế Minh Thông Decor thực hiện. Hãy chiếm ngưỡng nét độc đáo với giá rẻ của những căn hô của VALEO nhé!

Thiết kế nội thất 3 phòng ngủ hiện đại - Chuẩn phong cách Bắc Âu

Được tạo : 24-Jul-2017 Viết bởi: minhthongdecor Chuyên mục: Thiết kế kiến trúc - nội thất Lượt xem: 904 Bình luận: 0
Thiết kế nội thất 3 phòng ngủ hiện đại - Chuẩn phong cách Bắc Âu
Hình thức thiết kế nội thất chung cư có khá nhiều hình thức, mỗi hình thức sẽ có 1 cách thiết kế khác nhau nhưng gắn liền với đặc trưng của căn phòng đó. Nhu cầu mua 3 phòng ngủ tại các căn hộ chung cư đang có xu thế gia tăng. Trong mọi chung cư cao cấp luôn có sự hiện diện những căn hộ 3 phòng ngủ, tuy nhiên mặt hạn chế của nó là số lượng cũng như là tính thô cứng khá cao đối với căn hộ loại này. Chính vì thế vốn dĩ vai trò của thiết kế nội thất căn hộ vốn dĩ đã cần thiết nay lại càng cần thiết. Vậy thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ có gì đặc biệt? Làm sao để tối ưu tối đa nhất là điều bạn chớ bỏ qua khi đang có ý định mua loại căn hộ này nhé!

Chỉ với 100 triệu bạn đã sở hữu nội thất cao cấp căn hộ 2 phòng ngủ

Được tạo : 07-Jul-2017 Viết bởi: minhthongdecor Chuyên mục: Thiết kế kiến trúc - nội thất Lượt xem: 941 Bình luận: 0
Chỉ với 100 triệu bạn đã sở hữu nội thất cao cấp căn hộ 2 phòng ngủ
Hiện nay, thiết kế nội thất chung cư là phương án làm thế nào để tối ưu hóa nhất không gian sống của chung cư. Việc thiết kế nội thất chung cư từng loại phòng ngủ là vô cùng quan trọng. Công việc này nhiều người còn xem nhẹ và không quan tâm. Tại sao chúng ta phải thiết kế nội thất chung cư? Có những loại mẫu nào hiện nay?

Sự sáng tạo của gam xanh trong thiết kế nội thất 1 phòng ngủ

Được tạo : 06-Jul-2017 Viết bởi: minhthongdecor Chuyên mục: Thiết kế kiến trúc - nội thất Lượt xem: 758 Bình luận: 0
Sự sáng tạo của gam xanh trong thiết kế nội thất 1 phòng ngủ
Nội thất chung cư 1 phòng ngủ sau một thời gian vắng bóng thì trở lại hot hơn bao giờ hết. Có lẽ do tiết kiệm diện tích hay chăng con nguyên nhân nào khác nữa. Để có được một căn hộ nội thất một phòng ngủ mà tạo được sự rộng rãi,thoải mái thì quả thực không thể bỏ qua vai trò của thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp.
Copyright © 2016. minhthongdecor.com - Design by THIET KE WEB CHUYEN NGHIEP - THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP