AConcept

GIỚI THIỆU VỀ ACONCEPT
AConcept là thương hiệu nội thất được đăng kí bản quyền số VR 2017 00061 tại cục sở hữu trí tuệ Đan Mạch. Là một thương hiệu nội thất hoàn toàn theo phong cách Bắc Âu được kết hợp bởi 01 công ty đại diện Việt Nam và 05 công ty nội thất hàng đầu tại Đan Mạch. Với dòng sản phẩm đa dạng, phong phú từ nội thất phòng khách: Sofa, ghế thư giản, bàn coffee, tủ tivi,... đến nội thất phòng ăn, bàn ăn ghế ăn, nội thất phòng ngủ và đồ trang trí. 

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ACONCEPT
- Tất cả sản phẩm nội thất AConcept đều có bản quyền thiết kế "Design right" từ những nhà thiết kế lớn tại Đan Mạch.
- Phong cách Bắc Âu tinh tế thể hiện trọn vẹn trong từng sản phẩm.
- Được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Đan Mạch từ nguồn nguyên liệu đến quá trình hoàn thiện.
- Giá cả phải chăng phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.
- Giao hàng nhanh chóng.
- Hàng luôn luôn có sẵn trong kho với số lượng lớn, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng khác nhau.


PHONG CÁCH THIẾT KẾ BẮC ÂU
Nói về thiết kế nội thất và kiến trúc, ta nghĩ ngay đến văn hóa và phong cách sống của người Đan Mạch. Bởi lẽ, Người Đan Mạch rất chú trọng chất lượng cuộc sống và đó là phong cách "Hygge". "Hygge" phát âm là 'hoo-guh' , nghĩa gốc là "sống tốt hơn". Và Phong cách này đang trở thành xu hướng mới trên toàn thế giới.


THIẾT KẾ BỞI CÁC NHÀ TÀI NĂNG
Thiết kế mang nét ấm cúng, trang nhã là điểm nhận diện thiết kế và lối sống của người Đan Mạch. Nhiều sản phẩm đã trở thành biểu tượng thiết kế thế kỷ 20. Do đó, hằng năm chúng tôi hợp tác với các nhà thiết kế nổi tiếng Đan Mạch nói riêng và trong khối Bắc Âu nói chung, để tạo ra những thiết kế mang tính độc đáo, tinh tế, phục vụ cho các khách hàng Việt Nam yêu phong cách sống này.


DỊCH VỤ VÀ GIÁ TRỊ CỘNG THÊM
Tại AConcept, chúng tôi không chỉ bán một sản phẩm đơn thuần, mà cung cấp cho khách hàng giải pháp về không gian sống. Sứ mệnh của chúng tôi là mang phong cách sống Đan Mạch đến với những người yêu đất nước Bắc Âu xinh đẹp này.
 

GƯƠNG MẶT THIẾT KẾ ACONCEPT

Nhắc đến Anne Rye cùng những tham vọng và đam mê hết mình trong công việc, hẳn chúng ta sẽ thấy ấn tượng mạnh. Cô đã đóng góp rất nhiều thiết kế để làm nên sự thành công của hãng nội thất Actona. Anne Rye tập trung nắm bắt xu hướng và cố gắng dung hoà giữa hình khối với công năng vào trong một chỉnh thể hợp nhất – một món nội thất đáp ứng vẹn toàn mọi yêu cầu khắc khe. Cô cũng  thường thêm những chi tiết nhỏ vào thiết kế, một cách tinh tế, để tạo nên sự thú vị cộng thêm cho sản phẩm. Những mẫu thiết kế như chiếc Sofa Sunderland, Bàn Casia  Giường Agnes là sáng tạo ghi đậm dấu ấn Anne Rye.

 

THIẾT KẾ CỦA ANNE RYE


JF đi tìm sự đơn giản và công năng trong mỗi sáng tạo của mình. Với mảng công việc tâm đắc là thiết kế đồ nội thất dùng cho cuộc sống thường nhật, mọi nỗ lực của JF qua các thiết kế đều nhằm giúp người sử dụng có thể cảm thấy sự kết nối về mặt cảm xúc với những vật dụng thân thuộc.

 

Thay vì tạo ra những thiết kế lạ mắt, anh lại tập trung vào hướng khác: làm sao để người sử dụng trở thành tâm điểm trong không gian. Qua những sản phẩm nội thất do JF tạo nên, thông điệp về tính cá nhân được thể hiện mạnh mẽ, mà những đại diện cho điều này, hãy kể đến chiếc Ghế Thư Giãn Balfoursofa Zeus và sofa Midas.

 

THIẾT KẾ CỦA JF


Phạm vi hoạt động của North 3650 khá rộng, từ đồ nội thất, chiếu sáng cho đến thiết kế bao bì. Thiết kế đã trở thành niềm đam mê của họ, phong cách cũng hết sức độc đáo và mới mẻ: pha trộn giữa chất Scandinavian (Bắc Âu) với sự ảnh hưởng của tinh thần London và tính lạc quan của Amsterdam. Những thiết kế của North 3650, từ đó, luôn đặc biệt trong khi vẫn cố đạt đến sự đơn giản và thuần khiết. Một vài thiết kế của bật của văn phòng này bao gồm Bàn Trà Plector  Ghế Ăn Scramble.

 

THIẾT KẾ CỦA NORTH 3650

 

Tốt nghiệp trường kiến trúc AAA vào năm 1982, đến năm 1999, John Nissen đã nổi danh với những đột phá trong thiết kế đồ nội thất. Đến nay, ông đã cộng tác với hơn 90 công ty khác nhau trên toàn thế giới, chuyên về nội thất sản xuất hàng loạt.

 

John Nissen dành toàn bộ sự nghiệp của mình để cống hiến, tạo ra những sản phẩm nội thất xuất sắc cho người sử dụng trên khắp thế giới. Ông thiết kế hầu như tất cả mọi thứ liên quan đến nhà ở: vật dụng cho phòng trẻ em, phòng ăn, phòng khách, phòng tắm và cả nội thất ngoài trời. Có thể kể đến một sổ thiết kế nổi tiếng của John Nissen như dòng nội thất gỗ Stockholm, Sofa Kamma  Bộ Sưu Tập Marte.

 

THIẾT KẾ CỦA JOHN NISSEN

 

Chuyên về thiết kế nội thất, ánh sáng và chai nước hoa, Olivier Toulouse hoạt động tự do từ năm 2004 trong phạm vi... toàn thế giới, cộng tác với những tên tuổi nổi tiếng. Bên cạnh việc thiết kế chuyên nghiệp, anh còn tham gia giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng. Với Olivier Toulouse, thiết kế không chỉ là một công việc, nó còn là phương thức để anh biểu đạt bản thân và chia sẻ với mọi người niềm đam mê này. Mọi sản phẩm được ra đời qua bàn tay của anh đều là niềm vui và sự hài lòng, Olivier hy vọng người sử dụng cũng có thể cảm nhận được những gì mình gửi gắm.

 

Anh tìm thấy nguồn cảm hứng ở mọi nơi, mọi lúc của cuộc sống và chuyển tải chúng thật nhẹ nhàng, đầy năng lượng tích cực vào thiết kế. Những chiếc mắc áo nổi tiếng như Vinson, Obo hay bàn trà Perry là ví dụ cụ thể cho tinh thần này.

 
THIẾT KẾ CỦA OLIVIER TOULOUSE

AConcept

Copyright © 2016. minhthongdecor.com - Design by THIET KE WEB CHUYEN NGHIEP - THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP