15 ý tưởng trang trí phòng khách đầy cảm hứng

Viết bởi: minhthongdecor Chuyên mục: ROOT Tạo ngày: 2017-05-06 Lượt xem: 1679 Bình luận: 0
15 ý tưởng trang trí phòng khách đầy cảm hứng

Cách khơi nguồn cảm hứng để trang trí phòng khách đẹp theo phong cách Vintage đẹp khéo léo nhất sẽ góp phần mang lại không khí tuyệt vời cho phòng khách của gia đình bạn.


 

KỆ ĐỂ RƯỢU
Thiết lập một trạm pha rượu trên giỏ hàng của bạn là không đơn giản - nhưng sử dụng nó như là một bảng kết thúc (đặc biệt là khi không gian có giới hạn) để hiển thị nở hoa, nghệ thuật và sách bàn cà phê chỉ là thiên tài.


 

NỘI THẤT ĐƠN GIẢN
Những miếng ngắn, như chiếc ghế nệm này, hãy giữ một kế hoạch sàn nhà ấm cúng. Sử dụng thảm khu vực để xác định "phòng" cá nhân trong không gian.


 

TƯỜNG NAVY
Hãy nghỉ ngơi màu be. Màu sắc kịch tính có thể làm ẩm một phòng khách lớn, giống như hình nền vô cùng này. Màu xanh đậm cung cấp một phông nền trung lập đáng ngạc nhiên.


 

GHẾ NGỒI THOẢI MÁI
Phong cách của bạn có thể được posh, đồ đạc của bạn vẫn có thể được ấm cúng. Ghế sofa và ghế bành cao cấp nằm trong khu nhà L.A. của Ellen Pompeo. "Thật thú vị trong một cách mát mẻ, không phải trong một" Tôi không thể ngồi ở đó ", cô nói.


 

KHÔNG GIAN LƯU TRỮ
Cần không gian, stat? Thay thế giá đỡ nhà kho để có nhiều lựa chọn trang trí hơn, sau đó nạp vào các hộp vải hoặc giỏ để che giấu một tràn các đồ trang trí vặt.


 

PHÒNG KHÁCH STYLE SLIM
Tiết kiệm diện tích vuông mà không phải mất chỗ ngồi bằng cách sử dụng ghế ăn trong phòng khách. Một hợp đồng song mây và mía chiếm ít bất động sản hơn so với người thuê cũ.


 

GIA ĐÌNH - THÂN THIỆN
Vâng, đồ nội thất màu trắng có thể làm việc trong một ngôi nhà với trẻ em. Chỉ cần chọn loại vải bền (ghế da) và các bề mặt (vỏ nhựa, bảng sơn mài) mà lau sạch một cách dễ dàng.


 

THẢM STATEMENT
Chìa khóa cho màu tinh tế đặt ở dưới chân bạn. Một tấm thảm phủ lên đồ nội thất trung tính ở một căn nhà ở New Jersey, trong khi một chiếc gối hoa văn tương tự lại thêm một cú đấm nữa vào ghế bành.


 

PHÒNG KHÁCH FIXES
Trang trí một căn phòng bằng cách xem lại các mảnh bạn đã có. Sử dụng sơn tường còn sót lại trên khung của một chiếc ghế cũ hoặc làm mới màn cửa và gối bằng cách khâu viền ưa thích dọc theo rìa.


 

MẪU TINH TẾ
Tránh sự nhàm chán trong tương lai với màu sắc bình tĩnh bằng cách sử dụng kết cấu và hoa văn. Trong một ngôi nhà trên bãi biển mơ màng, các bản in trong cùng một bảng màu sẽ giữ một phòng trung lập không nhìn nhạt nhẽo.


 

MÀN CHE TRONG TRẮNG
Cách nhanh nhất để để ánh sáng bắt đầu ở nguồn. Thay lớp rèm vải nặng bằng vải xốp, đảm bảo các tấm ván đi trên sàn nhà. Để làm nổi bật một trần nhà cao, lắp khung màn hình khoảng một bước trên cửa sổ và cửa ra vào.


 

BỀ MẶT THỨ 2
Thay đổi trang trí mệt mỏi với tự làm nhanh này. Thêm các tấm ván gỗ cũ vào bàn cà phê làm kệ tiền thưởng. Và bỏ qua bức tranh - kết thúc thời tiết có nhiều nhân vật hơn.


 

DỄ DÀNG NHÌN THẤY
Một kế hoạch mở sàn như ở tiểu bang Connecticut tạo ra một không gian rộng lớn để giải trí. Hai cột (garage-sale found from years ago) đứng ở góc bếp, neo đậu căn phòng.


 

NHẤN MẠNH GAM MÀU TỐI
Nhìn vào phần cuối của quang phổ màu để kết hợp mọi thứ với nhau. Căn phòng màu xanh buồn bã là một căn phòng có cửa sổ bởi Sarah Richardson mà không bị áp đảo.


 

NỘI THẤT DI CHUYỂN
Trộm cắp một bí mật không gian giả mạo từ căn hộ nhỏ bé Brooklyn này. Chọn một vài đồ nội thất kích thước đầy đủ thay vì nhồi nhét trong rất nhiều những cái nhỏ hơn. Các phòng khách sẽ cảm thấy lớn hơn, và bạn sẽ có một chiếc ghế sofa bạn thực sự thích ngồi trên.

Bình luận

Mã bảo mật


Quà tặng

Miễn phí thiết kế khi khách hàng đặt hàng gia công

Dịch vụ chúng tôi 24/7

Bảo hành nhanh chóng

Chat với chúng tôi